Loadding...
Lên đầu trang

Bình chọn

Thống kê truy cập

Hội nghị Giới thiệu và triển khai các hoạt động của Dự án Giáo dục và Đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế ngày 22/11/2016 tại Thành phố Đà Lạt
Đăng bởi Administrator Vào ngày Lượt xem: 842

Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng là đơn vị thứ hai tổ chức Hội nghị triển khai các hoạt động thuộc Dự án Giáo dục và Đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế (HPET) với mục tiêu giới thiệu, phổ biến các hoạt động của Dự án HPET đến các Ban ngành liên quan và các đơn vị y tế của tỉnh Lâm Đồng.

Mở đầu Hội nghị, Sở Y tế Lâm Đồng giới thiệu các Đại biểu tham gia Hội nghị; giới thiệu các hỗ trợ của dự án và phương án triển khai kế hoạch hoạt động đã được phê duyệt của dự án HPET tại tỉnh Lâm Đồng.

 Chủ trì Hội nghị:

- BSCKII. Nguyễn Đình Thắng - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng;

- TS. Nguyễn Ngô Quang - Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Giám đốc Dự án HPET;

Thành phần tham dự Hội nghị:

- Ông Nguyễn Đình Thắng, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng

- BS. Bùi Thị Nga Giang - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng;

- Đại diện UBND tỉnh Lâm Đồng;

- Đại diện một số trường Đại học Y Dược tỉnh Lâm Đồng;

- Đại diện Trường Cao đẳng Y tế tỉnh Lâm Đồng;

- Đại diện Ban Giám đốc, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp/Kế hoạch nghiệp vụ các bệnh viện tuyến tỉnh, Trung tâm Y tế các huyện/thành phố;

- Thành viên Dự án HPET.

Tiếp đó, Ban Quản lý Dự án HPET trình bày nội dung hỗ trợ thuộc Hợp phần 3 của Dự án và đưa ra cách thức triển khai Dự án nhằm nâng cao năng lực các cơ sở y tế địa phương. Ngoài ra, Ban Quản lý Dự án HPET cũng nhấn mạnh việc hỗ trợ triển khai mô hình phòng khám Bác sỹ gia đình và Trạm y tế xã hoạt động lồng ghép nguyên lý y học gia đình.

Cuối buổi hội nghị, đại diện các đơn vị y tế và các Ban nghành liên quan đã thảo luận, thống nhất kế hoạch  triển khai bước đầu các hoạt động của Dự án HPET tại địa phương.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Ban QLDA HPET

@ 2015. Dự án Giáo dục và Đào tạo Nhân lực Y Tế HPET
Chính sách bảo mật / Sơ đồ site