Loadding...
Lên đầu trang

Bình chọn

Thống kê truy cập

Chương trình và Tài liệu đào tạo 05 đối tượng chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý Y học gia đình
Đăng bởi Administrator Vào ngày Lượt xem: 1726

Với mục tiêu nâng cao năng lực cho cán bộ làm việc tại trạm y tế xã/phường/thị trấn, góp phần thực hiện Đề án Xây dựng và Phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và Chương trình hành động triển khai Đề án của Bộ Y tế, Dự án Giáo dục và Đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế - HPET đã chủ trì, phối hợp với các cơ sở đào tạo nhân lực y tế, chuyên gia tổ chức biên soạn bộ tài liệu đào tạo liên tục cho đội CSSKBĐ.

Bộ tài liệu “Chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý y học gia đình dành cho Bác sĩ làm việc tại trạm y tế xã” gồm 2 tập, với 2 nội dung: (1) Khung chương trình đào tạo; (2) Tài liệu đào tạo. Bộ tài liệu này được biên soạn lần đầu năm 2017 và sử dụng để triển khai đào tạo tại 15 tỉnh thuộc dự án HPET. Với sự hỗ trợ của chuyên gia độc lập do Ngân hàng Thế giới tuyển chọn và tham khảo ý kiến của giảng viên, học viên và các nhà quản lý thông qua hội thảo “Rà soát, đề xuất chỉnh sửa chương trình, tài liệu” dự án đã tổ chức chỉnh sửa bổ sung để phù hợp với các quy định mới của Bộ Y tế và phù hợp hơn với hoạt động của y tế cơ sở. Sau chỉnh sửa bộ tài liệu được Hội đồng thẩm định và nghiệm thu của Bộ Y tế thông qua tháng 12/2019. 

Ban Quản lý dự án HPET xin trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Y tế, sự đóng góp nhiệt tình của các Thầy/Cô, chuyên gia, đồng nghiệp để hoàn thành bộ tài liệu này. Chúng tôi hy vọng bộ tài liệu này sẽ là một nguồn tham khảo có giá trị đối với các khóa đào tạo liên tục cho đối tượng Bác sĩ đang làm việc tại trạm y tế xã/phường/thị trấn. Mặc dù đã cố gắng hết sức, song khó tránh khỏi những thiếu sót, rất mong sự thông cảm của các đồng nghiệp.

Trân trọng cảm ơn.

QĐ ban hành 05 chương trình Tải về
QĐ ban hành 05 tài liệu Tải về
Chương trình Bác sĩ Tải về
Tài liệu Bác sĩ Tải về
Chương trình Y sĩ Tải về
Tài liệu Y sĩ Tải về
Chương trình Điều dưỡng Tải về
Tài liệu Điều dưỡng Tải về
Chương trình Hộ sinh Tải về
Tài liệu Hộ sinh Tải về
Chương trình Dược Tải về
Tài liệu  Dược Tải về

 

@ 2015. Dự án Giáo dục và Đào tạo Nhân lực Y Tế HPET
Chính sách bảo mật / Sơ đồ site