Loadding...
Lên đầu trang

Bình chọn

Thống kê truy cập

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020
Đăng bởi Administrator Vào ngày Lượt xem: 647

Kính gửi các thầy cô giáo, các bạn đồng nghiệp trong và ngoài nước,

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Ban QLDA HPET xin gửi lời chúc mừng năm mới, kính chúc các thầy cô và các bạn đồng nghiệp cùng gia đình một năm mới:  MAY MẮN - HẠNH PHÚC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

Năm 2019 đã qua đi, bên cạnh những sự khó khăn, thử thách là sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của tất cả các thầy cô và các bạn đồng nghiệp trong cả dự án chúng ta, có rất nhiều các mốc thời gian, mốc công việc đã được chúng ta tiến tới và vượt qua, góp phần thúc đẩy các hoạt động của Dự án tiến đi nhanh, bền vững và mang lại lợi ích cộng đồng to lớn hơn.

Bằng tất cả sự kính trọng, Ban QLDA xin trân trọng cảm ơn các thầy cô và các bạn đồng nghiệp trong, ngoài nước đã hợp tác và triển khai một khối lượng lớn các công việc của năm qua. Mặc dù năm 2020 là một năm cần thực hiện nhiều hoạt động nước rút để chuẩn bị hoàn thành chỉ tiêu dự án, nhiều thử thách đang chờ phía trước, nhưng chúng ta vẫn sẽ cùng nhau vượt qua để đạt được mục tiêu và thành tích tốt nhất.

Một lần nữa, xin kính chúc các thầy cô và các bạn đồng nghiệp cùng gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn,

@ 2015. Dự án Giáo dục và Đào tạo Nhân lực Y Tế HPET
Chính sách bảo mật / Sơ đồ site